Prótein pönnukaka
Ljúffengur morgunmatur trefjaríkur, með próteini
Enginn viðbættur sykur**
Pálmaolíulaust
Uppspretta fæðutrefja
Finnst þér pönnukökur gott? Ég held að svarið við þessari spurningu fyrir flesta sé stórt já. Hvort sem það er sulta, kakó eða hvaða bragðefni sem er þá eiga næstum allir sér uppáhald. Ef þú ert í megrun getur verið að þú hafir þegar borðað eitt af þessum nammi.

Í því tilviki mælum við með að þú prófir próteinpönnukökuna okkar, eftirrétt sem byggir á haframjöli sem getur verið valkostur við hefðbundna pönnuköku í mataræði íþróttamanna, eða fyrir þá sem eru virkir, eða ef þú vilt bara bæta við daglegt prótein og trefjainntaka.

Próteinpönnukökur geta líka verið frábær kostur fyrir þá sem eru að fara í langt ferðalag eða gönguferð og vilja eitthvað auðvelt að gera til að taka með sér, kannski fyrir alla fjölskylduna.

Hvort sem þú ferð í óbragðbætt, súkkulaðibanana eða hvítsúkkulaði kókoshnetubragðið, mælum við líka með próteinbúðingnum til að búa til alvöru rjóma köku sem setur sættann þinn á sama tíma.

** Inniheldur náttúrulega sykur!

Afgreiðslutillögur
Blandið einni ausu (37 g = 2,5 msk = 1 ausa) saman við 100 ml af vatni eða undanrennu. Hristið eða hrærið kröftuglega þar til það líkist hefðbundnu pönnukökudeigi. Setjið síðan á pönnu sem festist ekki og steikið við meðalhita þar til þær eru gullinbrúnar á báðum hliðum (1-2 mínútur á hvorri hlið, fer eftir þykkt deigsins). Gerðu tilraunir með þykkt deigsins, stærð pönnukökunna og bökunartímann til að fá þær pönnukökur sem þú vilt. Þegar búið er að undirbúa skaltu geyma í ísskáp og borða innan 1 dags!

Inniheldur mjólk, egg, glúten, soja, jarðhnetur, sellerí, krabbadýr, fisk, lindýr, brennisteinsdíoxíð og hnetur sem innihalda hnetur.

Geymsla
Geymið vel lokað á köldum, þurrum stað. Eftir opnun, neyta innan 6 mánaða.